NATURAL REMEDIES

NATURAL REMEDIES

Prawet,Bangkok
Thailand

งานสวนด้านข้างของบ้าน ที่เน้นความร่วมรื่น เราได้โจทย์มาว่า เป็นพื้นที่นั่งเล่น สำหรับเจ้าของบ้าน 3 คน ที่เป็นพ่อแม่และลูก

ทางคุณแม่ อยากได้น้ำตกที่สามารถออกมานั่งเล่นฟังเสียงน้ำตกได้ตลอด ทางคุณพ่ออยาได้พื้นที่ปูทางเดิน ที่ดูสะอาดเรียบร้อยรอบบ้าน ส่วนลูกชายอยากได้พื้นที่นั่งทำการบ้านหรือไว้เรียนonline

เราเลยออกแบบพื้นที่ฟังก์ชั่น ให้สามารถมองเห็นกันและใช้พื้นที่ร่วมกัน เป็นม้านั่งที่อยู่ข้างกับน้ำตก ผนังน้ำตกเป็นเหมือนพนักพิง หลังคาใสทำหน้าที่สร้างร่วมเงาให้ในเวลากลางวัน ด้านข้างก่อนเดินขึ้นระเบียง มีเคาท์เตอร์บาร์เหล็กพับ ซ่อนตัวอยู่เนียนๆไปกับสวน เป็นสวน multi function อีกสวนหนึ่ง ที่เราตั้งใจออกแบบ ให้ครอบครัวได้มีเวลาร่วมกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
WAY BACK HOME
ทางกลับบ้าน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ